LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI KỲ THI “THÁCH THỨC TƯ DUY THUẬT TOÁN BEBRAS 2022” VÀ PHÁT ĐỘNG KỲ THI “THÁCH THỨC TƯ DUY THUẬT TOÁN BEBRAS 2023” VÀ KỲ THI “TOÁN HỌC HOA KỲ AMC 2022-2023”

Ngày 28/08, Công ty TNHH Giáo dục Edmicro tổ chức lễ tổng kết, trao giải kỳ thi “Thách Thức Tư Duy Thuật Toán Bebras 2022” và “Ngày hội Bebras 2022” tại Trường liên cấp Sentia School, 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Rộn ràng lễ trao giải Bebras 2022 tại trường Ngôi Sao Hà Nội

Ngày 25/04 vừa qua, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi trong buổi lễ chào cờ ngày tháng 4, BTC kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras đã có mặt tại trường Liên cấp TH&THCS Ngôi Sao Hà Nội để trao Cúp vô địch, Huy chương, học bổng và giấy chứng nhận của kỳ thi cho các bạn học sinh đạt giải cao.

Ấn tượng thành tích trường Tiểu Học Đinh Tiên Hoàng tại kỳ thi quốc tế

Là một trong những đại diện của tỉnh Phú Thọ, trường TH Đinh Tiên Hoàng đã đón nhận nhiều niềm vui từ các cuộc thi trong nước và quốc tế. Trong đó, 121 học sinh nhà trường đã gặt hái thành công tại Kỳ thi Thách Thức Tư Duy Thuật Toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) tổ chức trên nền tảng Onluyen.vn.

Đang làm bài thi