Rộn ràng lễ trao giải Bebras 2022 tại trường Ngôi Sao Hà Nội

Ngày 25/04 vừa qua, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi trong buổi lễ chào cờ ngày tháng 4, BTC kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras đã có mặt tại trường Liên cấp TH&THCS Ngôi Sao Hà Nội để trao Cúp vô địch, Huy chương, học bổng và giấy chứng nhận của kỳ thi cho các bạn học sinh đạt giải cao.

Ấn tượng thành tích trường Tiểu Học Đinh Tiên Hoàng tại kỳ thi quốc tế

Là một trong những đại diện của tỉnh Phú Thọ, trường TH Đinh Tiên Hoàng đã đón nhận nhiều niềm vui từ các cuộc thi trong nước và quốc tế. Trong đó, 121 học sinh nhà trường đã gặt hái thành công tại Kỳ thi Thách Thức Tư Duy Thuật Toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) tổ chức trên nền tảng Onluyen.vn.

Trường Liên cấp TH&THCS Ngôi Sao Hà Nội đón nhận cơn mưa giải thưởng từ kỳ thi Quốc tế Bebras 2022

Vượt qua một năm nhiều thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng với tinh thần sáng tạo và chủ động thích nghi với những thay đổi, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (Hanoi Star School) đã gặt hái được những thành tích nổi bật và để lại nhiều dấu ấn tại Kỳ thi Thách Thức Tư Duy Thuật Toán Bebras 2022.

Học sinh trường tiểu học Trần Phú gặt hái nhiều thành tích ở các cuộc thi trong nước và quốc tế

Năm học 2021-2022 là một năm đáng nhớ với thầy và trò trường TH Trần Phú – Tam Điệp – Ninh Bình khi học sinh của trường để lại dấu ấn ở Kỳ thi thách thức tư duy thuật Toán – Bebras, và đạt nhiều giải lớn trong các cuộc thi Quốc tế và Việt Nam với nhiều lĩnh vực như Toán học và Hội hoạ.

Điểm mặt Top 3 trường có số lượng học sinh tham gia Bebras 2022 hùng hậu nhất

Gần 1.000 học sinh từ các trường: Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, trường Tiểu học Trần Phú Ninh Bình và trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng – Việt Trì (Phú Thọ) đã đăng ký tham dự Kỳ thi thách thức tư duy thuật Toán – Bebras 2022. Đây cũng là Top 3 trường có số lượng học sinh tham gia đông đảo nhất trong kỳ thi năm nay. Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 09/01/2022.

Đang làm bài thi