EDMICRO VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN CẦU GIẤY TRONG NGÀY HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 06/10 Đại diện Công ty TNHH Giáo dục Edmicro tham dự Hội nghị gặp mặt, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận Cầu Giấy nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Lễ công bố và vinh danh doanh nghiệp được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy.

Edmicro là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, là doanh nghiệp tiên phong triển khai phần mềm hỗ trợ giáo dục, các ứng dụng học đa nền tảng. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự chuyển mình của nền giáo dục nước nhà, Edmicro không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ học tập. Điển hình là phần mềm Onluyen.vn với nhiều tính năng ưu việt, tối ưu quá trình quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo – đã được các trường TH, THCS, THPT sử dụng, được Bộ GD-ĐT tin tưởng, khuyến khích triển khai. 

Năm 2021 Onluyen.vn đã vinh dự nhận giải thưởng Top10 Công nghệ giáo dục, tiếp bước thành công đó, Edmicro không ngừng cải tiến tính năng, hoàn thiện phần mềm và phát triển sản phẩm. Để đưa Onluyen.vn đến với quý thầy cô và các em học sinh trên cả nước. Với những cống hiến mà Edmicro mang đến cho ngành giáo dục trong thời gian qua, Công ty TNHH Giáo Dục Edmicro được để cử vinh danh tại hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trên địa bàn quận.

Với những thành tích đạt đã và đang đạt được là nguồn động lực to lớn để toàn thể cán bộ nhân viên công ty không ngừng cố gắng, cống hiến vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đang làm bài thi