Triển khai đào tạo giải pháp Onluyen.vn cho các trường Tiểu học, THCS tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ngày 10/12 vừa qua, Công ty TNHH Giáo dục Edmicro đã tổ chức chương trình đào tạo hướng dẫn sử dụng giải pháp giáo dục Onluyen.vn dành cho tất cả các thầy cô thuộc các trường Tiểu học, THCS tại Tp Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Chương trình có sự phối hợp tham gia tổ chức của phòng Giáo dục đào tạo Tp. Vĩnh Yên.

Theo đó, chương trình được thực hiện nhằm hướng dẫn cho các thầy cô làm quen và tiến tới sử dụng thành thạo giải pháp Onluyen.vn để ứng phó kịp thời với dịch bệnh khi thay đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến, nhất là việc hỗ trợ các nhà trường triển khai đánh giá học sinh cuối kì 1 thời gian nghỉ dịch tại nhà.

Anh Nguyễn Tuấn Linh – Trưởng phòng Kinh doanh Edmicro giới thiệu về các tính năng của giải pháp giáo dục Onluyen.vn.

Tham gia chia sẻ và hướng dẫn các thầy cô tại Tp. Vĩnh Yên có anh Nguyễn Tuấn Linh – Trưởng phòng Kinh doanh Edmicro và các thành viên trong đội hỗ trợ. Về phía Tp. Vĩnh Yên, hơn 40 thầy cô đến từ 21 trường trên địa bàn đã trực tiếp đến tham dự buổi đào tạo. Ngoài ra, lãnh đạo các trường và các thầy cô, nhân viên còn lại của các trường tham gia theo hình thức trực tuyến.

Tại buổi đào tạo, anh Nguyễn Tuấn Linh đã giới thiệu tổng quát giải pháp Onluyen.vn, quy trình tổ chức thi trực tuyến, các tính năng hỗ trợ thi trực tuyến. Bên cạnh đó, anh Linh cũng tập trung vào các tính năng được nhiều thầy cô quan tâm như: Kiểm tra đánh giá thường xuyên (Tạo bộ đề, giao bài tập, bài kiểm tra…), Dạy học trực tuyến, Quản lý chuyên môn…

Theo đánh giá của các thầy cô trong và sau buổi đào tạo, tuy phải triển khai thực tế mới đánh giá chính xác được hiệu quả của giải pháp, nhưng cảm quan ban đầu thì đều khá hài lòng với các tính năng và dịch vụ của Onluyen.vn đang triển khai hỗ trợ cho các thầy cô và nhà trường.

Hiện giải pháp Onluyen.vn đã và đang được sử dụng tại nhiều trường thuộc các tỉnh Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Giang… Mới đây, công ty TNHH Giáo dục Edmicro cùng nền tảng giáo dục trực tuyến Onluyen.vn cũng đã vinh dự được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bầu chọn là Công ty cung cấp giải pháp tiêu biểu hàng đầu trong lĩnh vực EdTech – ứng dụng công nghệ trong giáo dục tại Việt Nam. Thông tin được công bố vào sáng 9/10 tại Lễ công bố và Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội.

Trí Đức

Đang làm bài thi