BEBRAS 2021 – CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ THI

Banner chính thức của cuộc thi

Kỳ thi được nhiều phụ huynh và học sinh mong đợi nhất đã chính thức trở lại. Được tổ chức lần đầu vào năm 2004 tại Lithuania, tính đến nay Bebras đã thu hút hàng triệu thí sinh tham gia trên toàn thế giới tại hơn 60 quốc gia. Kỳ thi được chia theo các khối lớp từ lớp 3 đến lớp 10 với 4 cấp độ.

Với mong muốn thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình (STEAM) cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, học sinh sẽ được trải nghiệm và vượt qua những thử thách thú vị được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.

Qua đó, các em được tham gia sân chơi quốc tế. Ngoài ra, đây chính là cơ hội giúp các em phát triển những kỹ năng của bản thân như tư duy logic, giải quyết thuật toán, lập trình và tiếp cận với cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

ĐẶC BIỆT, khi tham gia Bebras 2021, học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị như: Giấy chứng nhận của Ủy ban Bebras Quốc tế, Cúp vô địch, Huy hiệu giải National Champion, Phần thưởng của BTC tại Việt Nam.

Lệ phí thi: 350.000 đồng / thí sinh (chuyển trước ngày hết hạn đăng ký dự thi)

Bebras 2021 chính thức nhận đơn đăng ký từ ngày 10/10/2020 – 11/11/2020. Kỳ thi năm nay được kỳ vọng sẽ đem lại sân chơi quốc tế bổ ích cho các em học sinh và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị.

👉🏻 Đăng ký theo trường: Thí sinh đăng ký trực tiếp với thầy cô tại trường mình theo học. Các trường tập hợp danh sách đăng ký trên website của kì thi hoặc theo mẫu (tên tệp “BEBRAS_TenTruong_QuanHuyen_TinhTp_v1”) của Ban tổ chức và gửi danh sách đăng ký về địa chỉ email: [email protected] trước ngày 11/11/2020.

⏯️ Link tải mẫu đăng ký theo trường: https://bit.ly/3iZqsqd

👉🏻 Link đăng ký tham gia Bebras 2021 cho thí sinh tự do: https://forms.gle/fDLFJFrTQFfvtyjPA

Các vấn đề cần hỗ trợ các thông tin thêm về kì thi, xin mời liên hệ theo địa chỉ sau:

BAN TỔ CHỨC BEBRAS VIỆT NAM: Công ty TNHH Giáo dục Edmicro

🏫 Tầng 5, Tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

☎️ Hotline: (096) 960-2660 – 0969 527 539 (Mr. Hưng)

📧 E-mail: [email protected] hoặc [email protected]

🌐 Website: www.bebras.vn

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/bebrasvietnam/

#bebras#bebrasvietnam#bebras2021#onluyen#edmicro#tuduythuattoan

Đang làm bài thi